mucintuankiet1
Hoạt động cuối:
28/6/19
Tham gia:
18/6/19
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Credit:
$52.00
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
26/8/90 (Age: 33)

Chia sẻ trang này

mucintuankiet1

New Member, Nam, 33

mucintuankiet1 được nhìn thấy lần cuối:
28/6/19
    1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của mucintuankiet1.
  • Đang tải...
  • Đang tải...
  • Giới thiệu

    Giới tính:
    Nam
    Sinh nhật:
    26/8/90 (Age: 33)

    Chữ ký

    Sữa chua được yêu thích trên toàn thế giới bởi hương vị thơm mát, độ chua vừa phải ngọt dịu hạp với các mùa, đặc biệt là mùa hè. Mách chị em công thức làm sữa chua đơn giản nhất.
    Sữa chua hay yaourt tên tiếng Pháp nhưng lại có nguồn cội từ Cộng hòa Bulgaria. Trong sữa lên men có các chất dinh dưỡng như sắt, i-ốt, vitamin A, D, E, B12, Magie, canxi... rất tốt cho sức khỏe. Khi tự làm sữa chua tại nhà nếu không đúng công thức, sữa chua có thể bị nước, đóng đá ăn bị lạo xạo trong miệng.

    Để sữa có độ mịn, đặc sánh, trắng muốt và thơm mát, Bếp Eva hướng dẫn chi tiết cách làm sữa chua ngon mịn cùng bí quyết đơn giản sau đây.

    Nguyên liệu
    - 1 hộp sữa đặc ông thọ

    - 1 lon nước sôi , dùng lon sữa đặc để đong

    - 2,5 lon sữa tươi không đường

    - 220gr sữa chua cái, có thể mua trong siêu thị

    - Hũ/lọ đã vô trùng hoặc ly nhựa, túi (bịch)



    vật liệu chính làm sữa chua đơn giản nhất

    Công thức làm sữa chua ngon
    Bước 1: Làm hỗn tạp sữa
    - Cho sữa tươi và sữa ông thọ vào cùng trong xoong, thêm 1 lon nước sôi khoảng 75 – 90 độ, khuấy đều cho tan sữa.

    - Đun hẩu lốn trên bếp cho đến khi sôi lăn tăn, nếu thích ngọt thì cho thêm đường khuấy cho tan rồi tắt bếp, để hỗn hợp khoảng 30 phút cho nguội bớt.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.