Shophouse là gì? Điểm đặc biệt của mô hình nhà Shophouse

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi Quang Minh08, 13/1/21.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  067382649573
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/1/21, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. Quang Minh08

  Quang Minh08 Member

  Tham gia:
  23/11/20
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $15,082.87
  Mô hình Shophouse còn là một mô hình nhà kiểu mới đang nở rộ và tạo xu hướng đầu tư mới trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về khái niệm nhà Shophouse và các đặc điểm của mô hình nhà shophouse, mọi người hãy tham khảo bài biết dưới đây nhé!

  Shophouse là gì?
  Shophouse (còn gọi là nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam gần đây, Shophouse đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, cơn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh, đa tính năng, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở và cũng có thể cho thuê (shophouse for rent) để sinh lời.

  [​IMG]

  Shophouse là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại.

  Đặc điểm của Shophouse
  Vị trí
  Căn hộ Shophouse thường nằm trong các dự án, các khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh, được xây dựng có vị trí tiếp giáp với tuyến đường, phố lớn.

  [​IMG]

  Shophouse được thiết kế tiếp giáp đường lớn.

  Thiết kế Shophouse
  Shophouse là căn hộ phụ vụ cho các hoạt động kinh doanh, dịch vụ và đảm bảo hoạt sinh hoạt hằng ngày của chủ căn hộ. Vì vậy, thiết kế căn hộ có nét đặc trưng riêng, thường có những đặc điểm như sau:

  • Thiết kế thông tầng: các căn Shophouse được thiết kế thông tầng tương tự như căn hộ Penthouse hay căn hộ Duplex, thông thường sẽ có cầu thang được thiết kế thẩm mỹ rất đẹp nằm bên trong căn hộ.

  • Đa chức năng sử dụng: với các chức năng đặc biệt đa dạng là hệ thống căn hộ nhà ở, phát triển kinh doanh dịch vụ. Mọi hoạt động kinh doanh như dịch vụ cửa hàng, cafe, mỹ phẩm thời trang,... thường được bố trí nằm gọn ở tầng 1 của Shophouse. Tầng trên sẽ dành cho hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi,... cho chủ hộ gia đình.

  • Khu trung tâm dịch vụ, thương mại: Shophouse được thiết kế đặc biệt thành chuỗi nhà phố hay một khu trung tâm thương mại với tổ hợp hiện đại, đầy đủ các tiện ích, không gian, vui chơi giải trí đi kèm.
  Tham khảo: Thuê chung cư Hà Đông

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.