Cần bán Các loại bột lỏng khác rau phù hợp bột về mỹ đồng các hàng hóa .

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tungcan1501, 23/6/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Cần Thơ - Tây Nam Bộ
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0968269526
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    23/6/19, 0 Trả lời, 129 Đọc
  1. tungcan1501

    tungcan1501 New Member

    Tham gia:
    21/6/19
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $189.46
    Các loại bột khác nhau hợp lý bột sang mỹ cùng các đồ dùng .Bột dừa (gluten free) - vật ấy được nghiền từ thịt dừa khô , khử chất béo .thứ ấy có nhiều chất xơ , và ít carbohydrate tiêu hóa .thứ ấy có hương vị dừa quá nhẹ .Bột dừa có thể thay thế qua 20% bột trong một phương thức , nhưng bạn sắp cần thêm một lượng chất lỏng (dầu) giống nhau để bù lại vì bột này ngấm vào chất lỏng .Bạn cũng sắp cần nhiều trứng hơn - thường là gấp đôi trứng (hoặc nhiều hơn) .Bột ngô (không chứa gluten) - đó là một loại bột làm từ bột ngô nghiền mịn và được xay từ toàn bộ hạt nhân .Bột ngô có màu vàng và tím và được sử dụng để làm bánh mì và tích hợp với các loại bột khác trong các món nướng .Bột ngô hồng được sử dụng làm chất độn , chất kết dính và chất làm đặc trong các ngành công nghiệp bánh quy , bánh ngọt và thịt .Bột ăn liền (kỳ quan từ huy chương vàng) - có dạng hạt và công thức để hòa tan nhanh chóng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh .nó sẽ không hoạt động như một sự đổi khác cho bột mì đa dụng , mặc dù có những biện pháp nấu ăn trên hộp đựng popovers và các loại bánh nướng khác .thứ đó được sử dụng chủ yếu trong nước sốt và nước thịt .Farina flour hoặc meal: bột hoặc bột (từ hạt hoặc rễ có tinh bột .)

    cũng được bán dưới dạng cream of wheat , farina được làm từ nội nhũ của hạt , gửi chất bột đi mỹ. được xay thành một khối hạt mịn và sau đây được rây .Mặc dù cám và hầu như các mầm bệnh được loại bỏ , loại ngũ cốc này đôi khi được làm giàu với vitamin b và chất đồng .Farina thường được phục vụ như một loại ngũ cốc ăn sáng , nhưng cũng có thể được nấu như polenta .Tên của thứ ấy xuất phát từ tiếng latin cho bữa ăn hoặc bột mì , từ đấy dấu vết cho qua nay , tên latin để đánh vần , một loại lúa mì .Farina là bột chính hãng lúc đầu trước khi xay đá . Bột kê (không chứa gluten) - hạt kê là một trong những trái hoa lâu đời nhất được biết đến và có thể là hạt ngũ cốc đầu tiên được sử dụng cho mục đích nội địa .Bột kê được sử dụng kiểu quen thuộc nhất trong các món tráng miệng và bánh mì ngọt hầu như là do hương vị ngọt tự nhiên của hạt .Khi đổi thay bột mì , tốt nhất là dạo đầu với tỷ lệ 3 trên 1 của lúa mì so với kê .Bột yến mạch (gluten free) - loại bột này có trend làm cho bánh nướng ẩm tốt hơn bột mì .điều đó được làm từ yến mạch nguyên chất - vâng , yến mạch thời xưa dùng làm ngũ cốc .điều đó quá thuận chèo để làm bột yến mạch của độc lập bạn .Chỉ cần đặt yến mạch khô vào máy xay sinh tố của bạn và xay .1 1/4 chén yến mạch làm cho 1 chén bột yến mạch .Bột hữu cơ - được sử dụng theo cách xêm xêm nhau như bột theo thường lệ .thứ đó phải tuân theo các tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ để được dán nhãn là hữu cơ .thẳng qua sử dụng loại bột này là vấn đề gu cá nhân bản thân .Pastry flour - cũng được làm bằng lúa mì mềm và nằm ở đâu đó giữa bột mì đa dụng và bột bánh qua hàm lượng protein và tính chất nướng .Bột bánh ngọt (còn được gọi là bột cookie) có protein (gluten) từ 9% qua 10% .Sử dụng bột bánh ngọt để làm bánh quy , vỏ bánh , bánh nướng , bánh quy và bánh mì nhanh .Pastry bột làm cho một bánh ngọt mềm nhưng vụn .Không sử dụng thứ đó cho bánh mì men .Bột bánh ngọt (cả lúa mì nguyên chất và thông thường) không có sẵn tại các siêu thị , nhưng bạn có thể thám hiểm nó tại các nhà hàng độc đáo và online .Bạn có thể thử bắt chước thứ ấy bằng cách sử dụng tỷ lệ 2 trên 1 của bột mì đa dụng cho bột bánh .

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.